Máy cấp phát thẻ thông minh – điểm đột phá trong hệ thống kiểm soát xe hiện đại
Đối với hệ thống kiểm soát phương tiện tại các bãi đỗ xe trước đây, việc sử dụng nhân lực giám sát tại các làn vào của phương tiện trước khi vào điểm đỗ xe là luôn là điều bắt buộc để đảm bảo sự chính xác, an ninh trong việc quản lý. Tại các tòa chung cư, khu đô thị lớn, việc thuê nhiều nhân viên bảo vệ giám sát các làn xe vào làm tăng chi phí quản lý chung, đây là điều băn khoăn của rất nhiều chủ đầu tư hay ban quản lý. Vậy bài toán đặt ra ở đây là làm sao tối giản được chi phí nhân lực mà  vẫn đảm bảo hiệu quả giám sát tại các bãi đỗ xe?
 
Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty cổ phần công nghệ Futech mang đến một giải pháp công nghệ mới đó là máy cấp phát thẻ tự động dành riêng cho hệ thống kiểm soát xe vào ra giúp tiết kiệm tối đa về nhân lực, thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt đối trong cách thức quản lý bãi xe. Đây là giải pháp có thể đánh giá cao về tính ứng dụng trong thực tiễn vì hiệu quả mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Cây thẻ tự động phát thẻ cho lái xe thay vì sự trợ giúp của nhân viên bảo vệ
 

Với sự tiện dụng, linh hoạt và tính thẩm mỹ mà máy cấp phát thẻ mang lại, đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ được ứng dụng rộng rãi ở các điểm quản lý xe hiện đại tại Việt Nam trong tương lai.