Bosch giới thiệu 5 camera giám sát an ninh mới có tính năng thông minh

Camera Bosch MIC IP starlight 7000i và MIC IP fusion 9000i

Dòng camera mới này phù hợp cho những môi trường khắc nghiệt về thời tiết với khả năng vượt lên mọi thử thách của gió giật, mưa, sương mù, độ ẩm ở mức 100%, nhiệt độ thấp -40 độ hoặc cao đến 65 độ C, thậm chí là môi trường xói mòn.


Tiềm năng thực sự của camera MIC IP là sự kết hợp giữa thiết kế bền bỉ với tính năng Phân tích video giám sát thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) giúp phân tích video trong khi di chuyển và tích hợp siêu dữ liệu.
Tính năng phân tích video giúp thiết bị phân biệt được các tình huống gây báo động giả và mối đe dọa thực sự. Camera còn có thể tách được tuyết, mưa, mưa đá hay phản chiếu của nước ra khỏi từng khung ảnh cụ thể.

MIC IP fusion 9000i còn có tính năng tổng hợp siêu dữ liệu thu được từ ống kính quang nhiệt của camera lại với nhau, giúp tập trung vào những đối tượng dễ dàng bị bỏ sót. Nếu thấu kính quang học bị che phủ bởi khói, thì thấu kính nhiệt sẽ cùng lúc tự động kích hoạt cảnh báo và cung cấp hình ảnh về tình huống đang diễn ra.

Cả camera MIC IP starlight 7000i  MIC IP fusion 9000i đều được tích hợp công nghệ starlight của Bosch với độ phân giải 1080p và tốc độ ghi đến 60 khung hình/giây để dễ dàng ghi nhận dữ liệu của những đối tượng di chuyển nhanh một cách chi tiết, rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp (xuống còn 0.0077 lux). Độ phơi sáng hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng không đều được đảm bảo bởi tính năng Dải tương phản động mở rộng (High Dynamic Range – HDR) 120 dB của camera giám sát. Khi không có ánh sáng, người dùng có thể trang bị thêm một thiết bị chiếu sáng cho camera MIC IP starlight 7000i để đảm bảo khả năng vận hành và cung cấp hình ảnh chất lượng cao, với khoảng cách lên đến 450m.

Camera Bosch AUTODOME IP 4000i, 5000i, 5000i IR

Bosch còn có dòng camera AUTODOME IP với tính năng quay, quét và phóng to (Pan, Tilt & Zoom – PTZ). Người dùng nay có thể tự giám sát các đối tượng quan tâm khi họ di chuyển, dù ở tốc độ cao, với tầm quan sát vượt xa các dòng camera cố định.

Camera AUTODOME IP mới của Bosch bổ sung siêu dữ liệu vào tất cả hình ảnh ghi nhận được từ video quan sát, có thể tự động cảnh báo người dùng khi xảy ra trường hợp vi phạm các tiêu chuẩn được thiết lập.

Tính năng phân tích video giám sát cơ bản (Essential Video Analytics – EVA) cho phép các camera AUTODOME hiểu những dữ liệu thu thập được. Camera không chỉ phát hiện các đối tượng mà còn cung cấp các dữ liệu liên quan như kích thước, tốc độ, hình dạng, hướng di chuyển và màu sắc. AUTODOME IP tự động phân biệt các loại đối tượng như người, xe hơi, xe đạp, xe máy hoặc xe tải.

Camera AUTODOME IP 4000i phù hợp các ứng dụng trong nhà với thiết kế thẩm mỹ phù hợp không gian nội thất. Thiết bị có tính năng điều khiển quay được tích hợp cùng chế độ phóng to quang học 12x, giúp xác định đối tượng chuyển động nhanh với độ phân giải 1080p ở khoảng cách lên tới 88 mét cùng tốc độ 60 khung hình/giây.

Cho điều kiện trong nhà và ngoài trời với không gian lớn, camera AUTODOME IP 5000i là sự lựa chọn tối ưu. Nhờ chế độ phóng to quang học 30x, độ phân giải 1080p và tốc độ 60 khung hình/giây, người dùng có thể xác định các đối tượng chuyển động nhanh cách xa đến 190m vào ban ngày và cả trong điều kiện thiếu sáng.

Camera AUTODOME IP 5000i IR là giải pháp dành cho không gian rất xa và hoàn toàn không có ánh sáng. Dòng camera này vận hành tương tự dòng AUTODOME IP 5000i vào ban ngày và có thể quan sát đối tượng trong khoảng cách hơn 150m vào ban đêm. Thấu kính hồng ngoại được tích hợp trong camera đảm bảo độ sáng tối ưu của video ngay khi phóng to.